Chi Đoàn Giáo Viên

Sơ kết Hk 1 năm học 2019-2020

Sáng và chiều ngày 06/01/2020, trường THPT Bình Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

SƠ KẾT HỌC KỲ 1, NĂM HỌC 2019 - 2020,

TRƯỜNG THPT BÌNH MỸ

----------------

Đến dự buổi lễ sơ kết có Trưởng ban đại diện Hội CMHS của trường, có các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các tổ chuyên môn và đoàn thể, cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy Nguyễn Mai Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho 230 học sinh đạt thành tích học sinh giỏi toàn diện, cho 03 học giỏi nhất các khối lớp, cho 01 học sinh giỏi nhất trường và các tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích trong các hoạt động phong trào của đoàn trường cùng 06 học sinh giỏi tỉnh, trong đó đáng chú ý có 02 học sinh đạt giải đặc biệt trong Hội thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VIII của tỉnh An Giang năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Thanh Loan, Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh giỏi toàn diện.

Thầy Nguyễn Mai Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho em Lê Thị Hồng Thắm, học sinh giỏi nhất trường.

Thầy Phan Thành Quới, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho em Lê Thị Hồng Thắm, học sinh giỏi nhất khối 10

Thầy Nguyễn Văn Ngoãn, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho đại diện tập thể, cá nhân đạt thành tích trong các hoạt động phong trào của đoàn trường.

Thầy Nguyễn Mai Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen, phần thưởng cho các em đạt học sinh giỏi tỉnh - Em Trần Thanh Dương (đứng thứ hai bên trái qua), em Trần Nguyễn Nhật Duy (đứng giữa) đạt giải đặc biệt trong Hội thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VIII của tỉnh An Giang năm 2019.

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2019 – 2020 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Đoàn trường

Năm 2020 : 12.711