CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC AN GIANG PHỐI HỢP VỚI SỞ GIÁO DỤC AN GIANG ĐẾN TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT TRƯỜNG THPT BÌNH MỸ

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC AN GIANG PHỐI HỢP

VỚI SỞ GIÁO DỤC AN GIANG ĐẾN TẶNG QUÀ

VÀ CHÚC TẾT TRƯỜNG THPT BÌNH MỸ!

Thời gian qua, các cấp công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên trên địa bàn tỉnh. Sở giáo dục đến thăm và chúc tết các đơn vị giáo dục.

Sáng nay, ngày 15/01/2020, ông Nguyễn Chí Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục An Giang cùng bà Trần Thị Ngọc Diễm – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo An Giang đến thăm và chúc tết tại Trường THPT Bình Mỹ, huyện Châu Phú.

Bà Trần Thị Ngọc Diễm và ông Nguyễn Chí Sơn đến thăm, tặng quà và chúc tết

tập thể CB-CNV Trường THPT Bình Mỹ

Hòa trong không khí cả nước đón chào mùa xuân năm Canh Tý 2020, Công đoàn ngành giáo dục An Giang đến thăm, chúc tết và trao quà cho CB-CNV khó khăn tại Trường THPT Bình Mỹ.

Cùng với việc chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CB-CNV, Công đoàn Giáo dục tỉnh An Giang còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động CB-CNV thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các hội thi, cuộc thi do ngành GD&ĐT tổ chức. Các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động: “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức công đoàn”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; “Dạy tốt, học tốt”; “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”.

Phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục, bà Trần Thị Ngọc Diễm – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo An Giang cũng gửi lời chúc tết đến Lãnh đạo và toàn thể đội ngũ CB-CNV Trường THPT Bình Mỹ. Song song với lời chúc tết, bà Trần Thị Ngọc Diễm còn thể hiện sự quan tâm đến đời sống, công tác giảng dạy của giáo viên, hoàn cảnh và tình hình học tập của học sinh trong nhà trường. Bà Diễm hi vọng, năm học 2019 – 2020, Trường THPT Bình Mỹ sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong phong trào do Sở phát động cũng như hoàn thành tốt công tác giáo dục được giao; học sinh sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Tiếp đón đoàn đến thăm từ Công đoàn ngành Giáo dục và Sở giáo dục đào tạo An Giang, có các đồng chí trong Lãnh đạo trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công Đoàn cơ sở THPT Bình Mỹ.

Thay mặt Công đoàn trường, đồng chí Phạm Văn Tạo – Chủ tịch Công đoàn Trường cảm ơn sự quan tâm chăm lo đời sống cho của Công đoàn ngành đến các Công đoàn viên ngành giáo dục tỉnh An Giang, đặc biệt là Công đoàn viên Trường THPT Bình Mỹ và tiếp nhận những nội dung từ Công đoàn ngành triển khai. Song song đó, đồng chí Nguyễn Mai Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể CB-CNV nhà trường tiếp nhận lời chúc tết từ Sở giáo dục và gửi lời cảm ơn về sự quan tâm của Lãnh đạo Sở giáo dục cũng như Công đoàn ngành An Giang đến tập thể CB-CNV và học sinh toàn trường. Đồng chí Nguyễn Mai Thanh Tùng cũng không quên gửi lời chúc đến Lãnh đão Sở giáo dục và Lãnh đạo Công đoàn ngành năm mới thắng lợi mới, sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình. Đồng chí Nguyễn Mai Thanh Tùng cũng tiếp thu những nội dung trọng tâm mà Sở giáo dục triển khai trong quá trình thăm trường.

Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn cơ sở chụp ảnh lưu niệm

cùng Lãnh đạo sở giáo dục và Công đoàn ngành giáo dục An Giang trong khuôn viên trường.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật, thể hiện tinh thần lạc quan trong mùa xuân mới – một mùa xuân của khát vọng vươn xa của tập thể CB-CNV Trường THPT Bình Mỹ!

Người viết: Võ Minh Hiếu

Tác giả: Võ Minh Hiếu