HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THPT BÌNH MỸ NĂM HỌC 2020- 2021

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THPT BÌNH MỸ NĂM HỌC 2020- 2021

Ngày 25/10/2020, trường THPT Bình Mỹ tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2020-2021. Hội khỏe phù đổng là đại hội thể dục thể thao dành cho học sinh trung học phổ thông được diễn ra hàng năm vào khoảng từ tháng 10, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao. Qua đó, đại hội nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất cũng như phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo tài năng thể thao để tham dự hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

Có thể nói, đây là sân chơi thể thao lớn nhất dành cho học sinh trường THPT Bình Mỹ, các kỳ Hội khỏe Phù Đổng còn là dịp để học sinh đua sức, tranh tài. Qua đó, động viên, khuyến khích các em rèn luyện thể dục thể thao, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện nhân cách học sinh.

Hiện tại, trường THPT Bình Mỹ đang tích cực triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức các hoạt động hội khỏe phù đổng cấp trường năm 2020- 2021.

Đây là một hoạt động nhằm giáo dục, rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao cho học sinh trường THPT Bình Mỹ.

Ban Tổ chức  hội khỏe phù đổng đã và đang triển khai kế hoạch và điều hành các hoạt động đảm bảo chất lượng, tiến độ.

Quang cảnh nhà trường trong hội Khỏe Phù Đổng

Đến nay, hội thi đã thu hút các vận động viên là học sinh các lớp tham gia thi đấu.

Khối vận động viên và cổ động viên tham gia hội thi

Trường THPT Bình Mỹ cùng các thầy cô trong tổ bộ môn Thể dục- Quốc Phòng An Ninh, toàn thể giáo viên chủ nhiệm các lớp đã lựa chọn những vận động viên  xuất sắc, tiến hành tập luyện, tham gia thi đấu đầy đủ các môn theo quy định.

Hội khỏe phù đổng của trường thu hút  đông đảo các vận động viên, tranh tài ở các môn gồm: Cầu lông (đôi nam, đôi nữ), đá cầu ( đơn nam, đơn nữ), bóng chuyền (Nam, nữ), bóng đá nữ, đẩy tạ, điền kinh (chạy 1.500m Nam và 800m Nữ), hội thi hát Quốc ca, băng bó vết thương…

Chạy 1.500m Nam

Đẩy tạ Nam

Hội thi hát Quốc Ca

Thông qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú, giúp các em có thêm cơ hội rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập và lựa chọn những tài năng thể thao nhằm mục tiêu giành được thành tích cao tại hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

Tác giả: Lê Thị Ngọc Kim

Năm 2020 : 61.632